Điểm nhấn chương trình

HÀNH TRÌNH ISRAEL THAM QUAN VÙNG ĐẤT THÁNH
Thành phố cổ Jericho – Biển Chết –  Thành cổ Bethlehem –Thánh địa Jerusalem
Nhà thờ Mục Đồng – Cảng Haifa – Thành Phố Tel Aviv

tour israel tham quan vung dat thanh

Chương trình Tour
Đêm 01: Khởi hành từ Việt Nam

Đoàn tập trung tại sân bay Nội Bài, làm thủ tục đáp chuyến bay đi Tel Aviv, Israel, quá cảnh tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kì. Các bữa ăn được phục vụ theo giờ bay trên các chuyến bay.

Ngày 02: Tel Aviv - Caesarea - Nazareth

Đoàn đến sân bay quốc tế Ben Guirion, Tel Aviv lúc 8g55p sáng, làm thủ tục nhập cảnh cảnh vào Israel.

Đoàn sẽ được HDV địa phương đón đoàn tại sân bay. Sau đó, đoàn khởi hành đi Caesarea: Thành phố cổ La Mã được vua Herode đại đế xây dựng lại vào những năm 20 TCN, nằm bên bờ biển Địa Trung Hải. Sau đó, đoàn tiếp tục tham quan đập nước và công trình thuỷ lợi ở Caeserea (ngày xưa là Hải cảng Sê-sa-rê nơi Phao-lô bị giải đi được chép trong sách Công-vụ 23-27, xem bản đồ số 8), đoàn tìm hiểu cách người xưa đã xây dựng một công trình thuỷ lợi thông minh và hiệu quả mà ngày nay người dân Israel vẫn còn sử dụng.

Chiêm ngưỡng kiến trúc Tu viện Stella Maris – trong tiếng Latin có nghĩa là “Sao Biển”, có từ thế kỷ XIX. Ngắm nhìn toàn cảnh vườn Bahai từ trên cao: Nơi đây được mệnh danh là một trong 30 vườn hoa đẹp sánh với Châu Âu, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa, nằm trên núi Carmel. Đoàn sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng Yan-Yan. Sau bữa trưa đoàn tiếp tục tham quan Cảng biển Haifa, là thành phố cảng chính của Israel, nằm ở phía Bắc của quốc gia này, nằm tại cuối phía đông của Địa Trung Hải.

Tham quan Nhà thờ thiên sứ Truyền báo cho Ma-ri ở Na-xa-rét, nhà thờ lớn nhất ở Trung Đông (Luca 1:26-35): Nhà thờ này là nơi khi xưa thiên xứ Gáp-ri-ên đã đến báo tin cho Ma-ri rằng bà sẽ chịu thai bởi Đức Thánh Linh và sinh Chúa Giê-xu, nơi đây được cho là nơi sống thời thơ ấu của Ma-ri. Giếng được đặt tại địa điểm thiên thần Gáp-ri-ên xuất hiện để báo tin cho Ma-ri, giếng này ngày nay chỉ để lấy nước khi thực hiện Thánh lễ.

Tham quan Xưởng Mộc của Giô-sép, nơi đây được thiết kế khá ấn tượng với mái vòm được thiết kế theo hình bông hoa Huệ. Bên trong có những bức hình miêu tả bà Ma-ri và ông Giô-sép kết hôn, xưởng mộc ngày xưa của ông Giô-sép, nơi Chúa Giê-xu sinh sống & lớn lên.

Cuối cùng, đoàn sẽ tham quan nhà thờ Mensa Christi tọa lạc tại vùng Tabgha, trên bờ hồ Galilê, nơi đây là nơi Phi-e-rơ xưng Đức Chúa Giê-xu là Đấng Christ (Ma-thi-ơ 16:-19). Đoàn dùng bữa tối, và nghỉ đêm tại Nazareth.

(Ăn trưa, tối)

Ngày 03: Thành Phố Nazareth

Đoàn sẽ dùng bữa sáng tại khách sạn và khởi hành đi Tabgha. Sau đó khởi hành tham quan Hồ Galilê. Đoàn đi thuyền để ngắm cảnh trên biển hồ Galilê, nơi Chúa Giê-xu giảng dạy về Nước Đức Chúa Trời và đi bộ trên mặt nước, Ngài cũng truyền cho sóng gió bão tố phải yên lặng.

Tham quan Làng Ca-bê-na-um (Capernaum village), bên bờ biển Galilê. Tham quan Nhà hội Do Thái cổ nằm phía bắc Galilê & Nhà Phi-e-rơ, được xây dựng trên nền nhà cũ của Phi-e-rơ khi xưa.
Nhà thờ tám phước lành (Ma-thi-ơ 5:1-12), nhà thờ này được xây dựng trên ngọn đồi (cũng gọi là núi Eremos, hay núi Bát Phúc) ở giữa Tabgha và Ca-bê-na-um, nơi ngày xưa Chúa Giê-xu đã giảng bài giảng trên núi.

Nhà thờ Phi-e-rơ (Church of Primacy of Peter).

Tham quan nơi Chúa Hóa Bánh Ra Nhiều (Loaves and Fishes), nằm tại phía Tây biển hồ Galilê, nơi đây Chúa Giê-xu đã làm phép lạ hóa bánh ra nhiều lần thứ nhất từ 5 chiếc bánh và 2 con cá (Mác 6:30-44).

Đoàn dùng bữa trưa với “cá của Phi-e-rơ”, cá được đánh bắt từ biển hồ Gallile, nơi Chúa Giê-xu đã biểu Si-môn (Phi-e-rơ) chèo thuyền ra sâu & thả lưới đánh được nhiều cá dù ông đã làm suốt đêm ko bắt được chi hết (Lu-ca 5:4-7).

Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đi tham quan Dòng sông Giô-đanh, nơi đây Giăng Báp-tít đã làm báp-têm cho Chúa Giê-xu (Ma-thi-ơ 3:13-17). 

Sau đó đoàn viếng thăm Nơi diễn ra tiệc cưới Cana (Cana Wedding Church), nơi đây Chúa đã làm phép lạ hóa nước thành rượu. Tại đây có một ngôi Thánh Đường rất đẹp và nhà nguyện nhỏ bên cạnh, dưới hầm còn giữ những chum đựng rượu khi xưa. Buổi tối đoàn dùng bữa tối tại khách sạn và nghỉ đêm tại khách sạn tại Nazareth.

(Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày 04: Thành Phố Nazareth - Jericho - Bethlehem

Đoàn dùng bữa sáng và tiếp tục hành trình đến Làng Bê-tha-ni (Bethany), ghé thăm Nhà Ma-ri và Ma-thê, nơi Chúa đến thăm 2 chị em Ma-ri, Ma-thê & gọi La-xa-rơ sống lại.

Đoàn tiếp tục đến Thành phố Giê-ri-cô (Jericho).

Nơi Chúa bị cám dỗ (Mt. Temptation), nơi Chúa Giê-xu đã chịu ma quỷ cám dỗ sau 40 ngày đêm kiêng ăn (Ma-thi-ơ 4:1-11). 

Cây Sung Xa-chê (Fig tree) nơi ông Xa-chê đã trèo lên để được nhìn thấy Chúa khi Ngài vào thành Giê-ri-cô (Lu-ca 19:1-10). 

Đoàn đi tham quan Biển Chết (Dead Sea). Nơi đây, đoàn sẽ có cơ hội ngâm mình và trải nghiệm cảm giác nổi bồng bềnh trên dòng nước đầy khoáng chất, rất tốt để phục hồi sức khỏe. Biển Chết là một hồ nước rộng lớn với chiều dài khoảng 76km, chỗ rộng nhất tới 18km và có độ sâu nhất là 400m. Biển là hồ nước thấp nhất trên bề mặt trái đất; không hòa vào một đại dương nào và lấy nguồn nước duy nhất từ con sông Jordan. Trải qua nhiều biến đổi địa chất cũng như khí hậu hàng vạn năm, nước trong hồ càng trở nên mặn chát với hàm lượng muối lớn khoảng gấp 9 lần nước biển thường, làm biến mất sự sống của các loài động thực vật.

Đoàn tham quan Cánh đồng mục tử (Shepherd's Fields) – nằm trong khu vực Beit Sahur phía Đông Nam của Bết-le-hem. Nơi thiên sứ báo tin Chúa Giê-xu giáng sinh cho các “kẻ chăn chiên” (Lu-ca 2:8-20). Tiến vào Thành phố cổ Bết-le-hem đến thăm nơi Chúa Giê-xu Giáng Sinh (Church of Nativity) – được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Nhìn từ xa, như một pháo đài được xây dựng bằng đá trắng đặc trưng vùng Trung Đông, được xây dựng lần đầu tiên vào năm 327 sau Công nguyên. 

Buổi chiều, đoàn quay lại Bết-le-hem, dùng bữa tối và nghỉ ngơi qua đêm.

(Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày 05: Thành Phố Bethlehem - Jerusalem

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó, đoàn khởi hành tham quan Giê-ru-sa-lem tản bộ trên Con đường khổ nạn (tiếng Latin là Via Dolorosa) 

Đoàn tiếp tục tham quan Nơi Chúa Thăng Thiên (The Ascencion Church) nơi chúa Giê-xu đã tập họp các môn đồ trước khi Chúa lên trời.

Đến đồi Sọ Gô-gô-tha (Golgotha) nơi Chúa Giê-xu chịu đóng đinh.

Đoàn sẽ ghé thăm hầm mộ nơi để xác Chúa Giê-xu sau khi Chúa chết, nơi đây lưu giữ phiến đá đã đặt xác Chúa sau khi được gỡ xuống khỏi thập tự giá (stone of anointing). 

Điện Đá Tảng (Dome of the Rock). Sau đó, đoàn vào thành phố cổ Giê-ru-sa-lem qua cổng Dung, tham quan cổng Đa-mách & Bức tường Than Khóc.

Tham quan Nhà thờ Phi-e-rơ, Núi Si-ôn. 

Pháo Đài Đa-vít và  Mộ Đa-vít.

Tiếp tục tham quan Ao Si-lô-ê nơi Chúa bảo người mù đi rửa mắt cho được sáng (Giăng 9:6-7)

Núi Ô-li-ve (Mount of Olives) và Vườn Ghết-sê-ma-nê, đây là nơi Chúa Giê-xu đã cầu nguyện trước khi chịu thương khó.

Đoàn tham quan và tìm hiểu về kiến trúc đặc sắc của nhà thờ Chư Dân (Church of all Nations).

Sau đó, đoàn quay về khách sạn, dùng bữa tối và nghỉ qua đêm tại thành Bethlehem.

(Ăn sáng, trưa, tối)

Ngày 06: Thành Bethlehem - Ein Karem - Việt Nam

Đoàn về đến sân bay Nội Bài, kết thúc 6 ngày 6 đêm “Hành trình Israel: Tham quan xứ Thánh”. Chia tay và hẹn gặp lại.

Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Lưu ý:

 • Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn cho đoàn từ 20 khách trở lên.

 • Trẻ em từ 02 tới dưới 12 tuổi ngủ chung giường với người lớn: chi phí bằng 80% chi phí người lớn.

 • Trong trường hợp chỉ có 01 khách người lớn đi với 01 bé dưới 12 tuổi, chi phí trẻ em được tính như người lớn.

 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên chi phí bằng người lớn.

 • Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng cha mẹ, Quý khách vui lòng đem theo khai sinh và giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương.

CHI PHÍ BAO GỒM: 

 • Visa nhập cảnh Israel theo đoàn.

 • Vé máy bay quốc tế và quốc nội theo hành trình (Phụ phí vé máy bay mùa cao điểm từ Việt Nam sẽ được áp dụng: Tết Dương lịch, Tết Âm lịch, các ngày nghỉ lễ lớn ở Việt Nam,…)

 • Các chi phí vận chuyển trong suốt hành trình trên xe du lịch điều hoà đời mới từ năm 2015 trở đi.

 • Khách sạn theo hành trình tiêu chuẩn 3 sao.

 • Các bữa ăn trong chương trình, phí tham quan, phí môi trường tại các điểm tham quan theo chương trình.

 • Nước uống trên xe (2 chai/người/ngày).

 • Hướng dẫn viên địa phương nói tiếng Anh theo đoàn suốt hành trình.

 • Trưởng đoàn người Việt là các HDV giàu kinh nghiệm.

 • Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất là 1.000.000.000 VNĐ/vụ. Khách trên 65 tuổi mức bồi thường cao nhất là 500.000.000 VNĐ/vụ.

CHƯA BAO GỒM:

 • Phụ thu mùa cao điểm ở điểm đến (dịp lễ hội, lễ Vượt qua, Phục sinh, Giáng sinh, và năm mới…)

 • Phí làm hộ chiếu (passport).

 • Phụ thu nghỉ phòng đơn: 6.000.000 VNĐ/khách.

 • Visa nhập cảnh lại Việt Nam cho khách mang quốc tịch nước ngoài.

 • Các bữa ăn khám phá ẩm thực địa phương ngoài chương trình.

 • Chi phí cá nhân như: đồ uống, điện thoại, giặt là quần áo, hành lý quá cước, internet ở khách sạn, chi phí di chuyển cho mục đích cá nhân.

 • Các chi phí khác không có trong chương trình.

 • Thuốc men, bệnh viện, khám chữa bệnh phát sinh (không nằm trong hạng mục bảo hiểm).

 • Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.

 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn bản địa, tài xế và HDV người Việt: tối thiểu 60 USD/khách/suốt hành trình.

HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC XIN VISA:

 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trắng.

 • Photo hay hình chụp CMND/thẻ căn cước.

 • Hình chụp tất cả các trang có visa và dấu nhập cảnh của các nước phát triển đã từng đi (châu Âu, Canada, Mỹ, Úc, Nhật, …)

 • Thông tin họ tên cha, mẹ, ông nội, người đi cùng, người giám hộ.

 • Visa du lịch Israel theo đoàn từ 10 khách trở lên sẽ được đối tác xin trước và cấp tại cửa khẩu khi nhập cảnh.

Cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách

Xem thêm Thu gọn
Chọn ngày khởi hành
 • Ngày khởi hành
 • Số người
 • Kinh phí
 • Tổng giá
 • Tour Israel: hành hương Vùng Đất Thánh
 • 49.900.000₫
 • 49.900.000₫
Tổng tiền

Tour Israel: hành hương Vùng Đất Thánh

Tình trạng: Còn hàng
49.900.000₫
In chương trình tour In chương trình tour
Hành trình Hành trình: Thành phố cổ Jericho - Biển Chết - Thành cổ Bethlehem - Thánh địa Jerusalem - Nhà thờ Mục Đồng - Cảng Haifa - Thành phố Tel Aviv
 • Xe Bus đời mới Di chuyển: Xe Bus đời mới
 • Di chuyển:
 • Xem thêm Lịch khởi hành: Xem thêm
 • 7 Ngày 6 Đêm Thời gian: 7 Ngày 6 Đêm
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0967 966 777
x